Sản xuất đa dạng các sản phẩm, bao bì đóng gói Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

4 công dụng của màng chống thấm hdpe

Nhờ công dụng trơ bền với các hóa chất, kể cả các loại axit mạnh. Không bị ảnh hưởng bởi nấm, vi khuẩn, mối, có khả năng chống thoái hóa bởi sự tác động của thời tiết, khí hậu một cách hoàn hảo.

1. Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản bằng màng chống thấm HDPE

Trước đây khi chưa sử dụng màng chống thấm HDPE các hồ nuôi thủy sản thường bị tác động rất lớn bởi môi trường xunh quanh làm ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng thủy sản.

Khi không sử dụng màng chống thấm HDPE để lót đáy thì sau thời gian dài chất thải của các loài thủy sản làm hồ nuôi bị ô nhiễm trầm trọng, nếu như tiến hành các biện pháp nạo hút thì chi phí bỏ ra sẽ rất lớn. Vì vậy công dụng của màng chống thấm HDPE sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí vô cùng lớn.

Mặt khác khi dùng màng chống thấm HDPE làm mái sẽ giúp hạn chế tác động xấu của thời tiết như nắng nóng hay mưa bão đến môi trường sống của sinh vật, giữ được môi trường sinh thái ổn định, tăng năng suất vật nuôi ,đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch

2. Lót đáy và phủ bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh

Với độ bền lên đến hàng trăm năm, màng chống thấm HDPE được sử dụng để lót đáy ô chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh và mạch nước ngầm, thêm vào đó màng chống thấm HDPE còn giải quyết các vấn đề về môi trường như ngăn nước mưa, ngăn mùi, thu khí ga, chống ô nhiễm.

 

Nhờ độ chống thấm siêu cao , và tính năng vượt trội cực kỳ kín khí màng chống thấm HDPE chất lượng khi được dùng để phủ lên bề mặt rác thải sẽ giảm triệt đủ mùi hôi thối từ bãi rác, hạn chế ô nhiễm môi trường không khí xung quanh

3. Chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf

Nhờ có màu sắc phong phú và đa dạng màng chống thấm HDPE khi được sử dụng để chống thấm hồ cảnh quan, hồ sân Golf sẽ tạo nên cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao và còn thân thiện với môi trường.

Những hồ cảnh quan lâu ngày sẽ phát sinh rêu rong, làm mất đi tính thẩm mỹ, và màng chống thấm HDPE đã khắc phục được nhược điểm này, thêm vào đó khi sử dụng màng chống thấm HDPE thì công việc vệ sinh sẽ dễ dàng hồ và nhanh gọn hơn.

4. Màng phủ nổi hầm Biogas

Nhu cầu sử dụng năng lượng tái sinh từ khí biogas ngày càng lớn, chính vì thế việc xây dựng các hầm biogas là điều cần thiết và tất yếu của các nhà máy. Tuy nhiên khi sử dụng hầm biogas sẽ phát sinh những vấn đề rất lớn như mùi hôi thối từ phân gia súc gia cầm, dịch bệnh do vi khuẩn phân hủy, chống ô nhiễm môi trường khí. Chính vì vậy, việc sử dụng màng chống thấm HDPE phủ nổi hầm Biogas được coi là điều tất yếu vừa bảo vệ môi trường còn đảm bảo sức khỏe cho công nhân và người dân xung quanh. Dùng màng chống thấm HDPE còn thu khí biogas nhiều hơn tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

có thể bạn quan tâm

Mẹo vặt : cắm hoa cực dễ với băng keo dính

Việc cắm hoa sao cho đẹp , thẩm mỹ không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai , đó là chưa kể những bông hoa khi cắm thường không được thẳng và giữ dáng

Những điều cần biết về ứng dụng của dây đai nhựa pp

Dây đai nhựa pp đóng gói là gì? Nó có ứng dụng và tính năng gì trong sản xuất và kinh doanh? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về dây đai đóng gói để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Ngọc Linh

Liên hệ ngay