Sản xuất đa dạng các sản phẩm, bao bì đóng gói Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Chính sách vận chuyển

Đối tượng và phạm vi mua các sản phẩm của công ty

Tất cả mọi khách hàng đều có thể mua các sản phẩm tại công ty Hanopro, bao gồm hạt chống ẩm, băng dính, túi PE, Hạt chống ẩm, giấy Chống ẩm, ... Chúng tôi không giới hạn khách hàng cũng như số lượng hàng. Hơn nữa khi đặt hàng tại công ty ty TNHH Đóng gói Ngọc Linh các bạn có thể đưa ra các yêu cầu của mình về sản phẩm. Công ty sẽ có nhân viên tiếp nhận tư vấn và góp ý cho các bạn. Ví dụ như sản phẩm băng dính in logo quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về logo, về màu sắc, về kích thước, …

Các khách hàng ở tất cả các vùng miềnTrên đất nước Việt Nam đều có thể dễ dàng mua các sản phẩm của công ty TNHH Đóng gói Ngọc Linh..Bởi hiện nay, chúng tôi đã cố hệ thống chi nhánh ở hầu hết các vùng miền của đất nước và các đại lý bán sản phẩm tại nhiều nơi khác nhau.

Công ty TNHH Đóng gói Ngọc Linh. cũng đang suất khẩu các sản phẩm của mình sang nước ngoài nên các khách hàng ngoài nước cũng có thể liên hệ để đặt hàng với công ty. Đặc biệt là sản phẩm băng dính của công ty được khách hàng đánh giá cao về giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm. Vì thế, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp.

 Đến với công ty TNHH Đóng gói Ngọc Linh quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách dịch vụ giao nhận hàng dành cho khách hàng của công ty.

có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về chúng tôi

Donggoingoclinh.com đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các loại 

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Ngọc Linh

Liên hệ ngay