Sản xuất đa dạng các sản phẩm, bao bì đóng gói Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Màng chống thấm HDPE hồ tôm

Nuôi tôm ở Việt Nam thường xảy ra tình trạng tôm chết hàng loạt do bị nhiễm bệnh. Khi ta sử dụng màng HDPE để làm hồ nuôi tôm sẽ giảm thiểu vấn đề đó

Qúa trình thi công hàn màng cũng quan trọng, các đường hàn kép phải đảm bảo kín và bền .Tốc độ và lực ép lúc hàn phải phù hợp với độ dày của màng HDPE.

Và còn tùy vào nhiệt độ môi trường lúc thi công mà điều chỉnh cho phù hợp.Càng ít đường hàn thì tỉ lệ bị hỏng, bị rách sẽ thấp hơn. Do đó nên chọn màng có khổ lớn ( khoảng 7-8m), phương pháp thi công phù hợp. Người trực tiếp thi công phải có kinh nghiệm để thao tác mới chuẩn, xử lý tốt những sự cố xảy ra.Các ống đầu vào đầu ra nếu có tốt nhất nên dùng ống HDPE để thể hiện tính đồng nhất, liên kết cao giữa bạc và ống.Sau khi thi công xong cần kiểm tra lại các đường hàn kép, mặt bạc có chỗ nào hỏng không để xử lý kịp thời.


Vấn đề xâm nhập mặn ngày càng cao ở nước ta, diện tích trồng lúa sẽ bị thu hẹp do bị xâm nhập mặn. Chúng ta cần đa dạng hóa ngành nghề nuôi trồng cho phù hợp. Kèm theo đó là các biện pháp ngăn chặn xâm nhập mặn bằng cách xây kè sử dụng Rọ đá như những bài Phú An Nam đã đề cập cho các bạn. Nuôi tôm thẻ chân trắng là 1 trong những cách để đa dạng hóa ngành nghề cho vùng bị xâm ngập mặn.

có thể bạn quan tâm

Túi nhựa PE giá tốt

Với tính bền, dẻo, mịn, màu sắc tươi sáng, bóng và đặc biệt tiện lợi trong khâu đóng gói, chứa đựng, xách đi, và sang chảnh nên sản phẩm túi PE luôn là giải pháp tối ưu nhất của hầu hết các lĩnh vực.

Màng HDPE chống thấm

Màng HDPE chống thấm Là màng ngăn cách chống thấm ở các công trình: hố xử lý rác thải,nhà máy nhiệt điện, các hồ nuôi tôm, hầm biogas…

Túi HdPe LDPE Shopping

Đóng gói ngọc linh chuyên sản xuất các mẫu túi nilon giá rẻ ( túi 2 quai - túi đục quai ) nhiều màu sắc, kích thước đa dạng.

Túi HDPE giá rẻ

Túi nilon HDPE là một loại bao bì làm từ hạt nhựa HDPE với đặc tính mỏng và linh hoạt. 

Túi Pe siêu sạch

Túi Pe siêu sạch được sản xuất mà không có bất kỳ chất phụ gia hoặc vật liệu hóa học nào, túi này không mùi và không độc hại, phù hợp để bảo vệ, bọc thực phẩm một cách hoàn hảo.

Túi Zipper giá rẻ

Trong cuộc sống thường ngày, túi Zipper vẫn luôn được sử dụng hết sức rộng rãi và phổ biến.Nó giúp bảo cho việc quản sản phẩm khỏi không khí tránh bị rò rỉ, rơi mất ra bên ngoài hiệu quả hơn.

Túi Zipper viền trắng

Túi zipper có nhiều tên gọi khác nhau như túi miết, túi vuốt mép,túi ziplock.

Họ và tên: Mr. Khoa
Skype: khoas
Điện thoại: 0985 456 543
Zalo: 0985 456 324
Họ và tên: Ms. LInh
Skype: linhs
Điện thoại: 0987 654 325
Zalo: khoaklin

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Ngọc Linh

Liên hệ ngay