Sản xuất đa dạng các sản phẩm, bao bì đóng gói Túi PP, Túi PE,HDPE, Túi màng ghép, Băng dính, Màng PE

Hạt chống ẩm in nhiều ngôn ngữ 5gram

Hạt chống ẩm in nhiều ngôn ngữ 5gram chuyên sử dụng trong may mặc, là sản phẩm gói hút ẩm đáp ứng tốt nhu cầu xuất khẩu hàng hóa qua Châu Âu và Hoa Kỳ.

Với hai loại ngôn ngữ chính là: Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Sẽ giúp việc mua bán sản phẩm của các bạn trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Gói hút ẩm silica gel 5 gram được làm từ hạt hút ẩm silica gel 100% không vỡ, không bụi hấp thụ ẩm > 35% trọng lượng. Với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn nên thích hợp bảo quản quần áo, hàng may sẵn, áo sơ mi, quần tây, áo jacket, áo thun hoặc các loại đồ thời trang thông dụng.

Trong quá trình đóng gói sản phẩm luôn tồn dư một lượng ẩm nhất định, và chúng sẽ làm hư hại quần áo khi phải chịu một thời gian dài trong quá trình vận chuyển. Gói hút ẩm silica gel 5 gram được thêm vào sẽ làm tiêu tan lượng hơi ẩm còn sót lại đó và khiến sản phẩm trở nên khô, môi trường an toàn hơn và chúng ta (các nhà sản xuất quần áo) sẽ an tâm với lô hàng cả 3-6 tháng mà không hề gặp một tình trạng rắc rối nào

có thể bạn quan tâm

Hạt chống ẩm túi giấy 5gram

Là một sản phẩm vừa phải về kích thước, trọng lượng trung bình nhưng có thể giữ khô 1 bộ quần áo, một hộp sản phẩm máy móc, hay 1 ngăn tủ..

Hạt chống ẩm túi Cotton 1kg

Hạt chống ẩm vỏ cotton dùng chống ẩm mốc cho giày dép, túi xách, quần áo , đồ mỹ nghệ, mây tre lá, dược phẩm, thực phẩm..

Hạt chống ẩm túi lụa giá rẻ

Hạt chống ẩm túi lụa giá rẻ lụa được sử dụng khắp nơi trong sản xuất và đời sống hàng ngày thiết bị điện tử, các thùng đựng hàng hoá

Hạt chống ẩm móc treo cao cấp

Hạt chống ẩm hay còn gọi là hạt hút ẩm ngày càng quan trọng bởi ở nước ta với đặc trưng khí hậu là nhiệt đới gió mùa và độ ẩm cao rất dễ khiến các loại hàng hóa bị hư hỏng và không bảo quản được lâu.

Gói 25 Gram giấy lụa

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh các hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, giấy chống ẩm theo yêu cầu, quy cách của khách hàng đưa ra và cam kết về dịch vụ sau bán hàng, và chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem đến.

Hạt hút ẩm rời

Cung cấp hạt chống ẩm rời giá rẻ và chất lượng cao , giá rẻ nhất tại Đóng Gói Ngọc Linh

Gói chống ẩm giấy lụa Nhật

Chúng tôi cung cấp gói chống ẩm 10g giấy lụa Nhật giá rẻ.

Bột chống ẩm

Chất hút ẩm dạng bột có khả năng hút ẩm rất cao 120% đến 150% trọng lượng của chính nó trong thời gian kéo dài đến 2 tháng

Họ và tên: Mr. Khoa
Skype: khoas
Điện thoại: 0985 456 543
Zalo: 0985 456 324
Họ và tên: Ms. LInh
Skype: linhs
Điện thoại: 0987 654 325
Zalo: khoaklin

Bạn cần chúng tôi tư vấn không?

Bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn giàu tính chia sẻ của Ngọc Linh

Liên hệ ngay